Chia sẻ về kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay, bấm mí mắt là công nghệ tiên tiến đã được đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đặc biệt trong đó kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc đang được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ.

Bạn Ngọc Anh, 22 tuổi -Bắc Ninh chia sẻ:

Mình rất vui và cảm ơn các bác sĩ cũng như nhân viên phục vụ trong thẩm mỹ viện Đông Á. Với kỹ thuật nhấn mí mắt đã giúp mình có được đôi mắt tròn và long lanh nữa. Mọi người ai cũng ghen tị với đôi mắt có nếp mí mới trông đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt của mình nữa.

Trước đây, mắt của mình không được to tròn lại không có mí ở cả 2 bên đâu. Cứ mỗi lần trang điểm cũng không thể đẹp được, mình rất ghen tị với bạn bè. Sau khi tìm hiểu thì mình được biết có công nghệ bấm mí mắt có thể khắc phục được nhược điểm mắt một mí như mình. Thế là mình đã đến thẩm mỹ viện Đông Á để tìm hiểu và nghe các bác sĩ tư vấn rõ hơn về dịch vụ này.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ
Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ

Quả là điều bất ngờ! Với kỹ thuật nhấn mí mắt này bác sĩ đo vẽ sẵn, rồi bác sĩ khéo léo định ra các điểm nhấn rất nhỏ có khoảng cách đều nhau chính xác tới từng milimet. Sau đó, để tạo nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục ngay tại giữa các điểm nhấn này nhằm tạo chuỗi liên kết cố định bền chặt giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Với kỹ thuật như thế này mà chỉ có 15- 20 phút thực hiện thôi các bạn ạ. Đến bây giờ, mắt mình đã trở nên to tròn, tươi trẻ nhìn trông khác trước rất nhiều. Mấy đứa bạn gặp em cứ khen ngợi mãi . Mình rất thích và hài lòng!

Chị Tuyết lan, 33 tuổi –Nam Định chia sẻ:

Tôi là một nhân viên tại văn phòng, mắt của tôi khi nào cũng gán với cái máy tính suốt. Nhưng tôi không thấy chán nản hay mệt mỏi khi làm việc lắm. Nhưng bạn bè tôi luôn bảo chị khi nào nhìn cũng mệt mỏi nhỉ, buồn ngủ à,.. Thật ra mắt của tôi khá nhỏ và cảm giác lúc nào cũng lờ đờ mệt mỏi thế đấy. Cứ mỗi lần trang điểm, mắt tôi nhìn rất xấu. Tôi rất buồn và ước giá như có cách nào làm cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên trọn đời thì tốt quá.

bammi (3)
Nhấn mí mắt Hàn Quốc được các bác sỹ tại TMV Đông Á thực hiện khéo léo, tỉ mỉ

Tôi cũng may mắn, được cô bạn thân gần nhà giới thiệu tới thẩm mỹ viện Đông Á để tìm hiểu về công nghệ bấm mắt cũng như kỹ thuật nhấn mí mắt như thế nào? Khi tới được các nhân viên phục vụ tận tình tôi rất thích, qua cách tư vấn của bác sĩ cũng giúp tôi hiểu hơn về kỹ thuật nhấn mí mắt. Bây giờ ước mơ của tôi đã thành hiện thực. Tôi giờ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mong chia sẻ trên giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp của mình. Chúc bạn thành công!

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ