Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt của eva

Nhấn mí là phương pháp giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Những kinh nghiệm nhấn mí mắt được các eva chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo an toàn.

Nhấn mí là phương pháp giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Những kinh nghiệm nhấn mí mắt của eva chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo an toàn.

Khi nào nên đi nhấn mí mắt?

Nhiều chị em đã chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt như sau:

Nick name nguyenthu…. cho biết:

” Không phải ai cũng phù hợp với nhấn mí đâu các chị ạ. Hôm trước e đc các bác sĩ tại Đông Á tư vấn là chỉ nên nhấn mí khi mắt 1 mí, mắt mí lót và không có da chùng, mỡ thừa thui, còn nếu có thì phải chuyển sang cắt mí cơ thì mới hiệu quả.. hic”

Kinh nghiem nhan mi mat 1

Dịch vụ nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo bác sĩ , chuyên gia thẩm mỹ mắt trên 20 năm kinh nghiệm chia sẻ:

” Nhấn mí mắt phù hợp với những khách hàng mắt một mí, mí mắt không rõ ràng, đã từng đi nhấn mí nhưng không thành công, không có hoặc có rất ít da chùng, bọng mỡ mí mắt.”

Nhấn mí mắt ở đâu?

Trong topic “kinh nghiệm nhấn mí mắt” thì việc lựa chọn địa chỉ nhấn mí uy tín luôn được nhiều lượng view, comment từ phía khách hàng.

Nickname buihong… cho biết:

” Theo mình, để lựa chọn thẩm mỹ viện nhấn mí uy tín, bạn nên tham khảo bác sĩ thực hiện. Sợ nhất là mấy ông non tay, làm hỏng mắt mình thì chít. Mình toàn lên mạng tham khảo các bác sĩ trước khi đi thẩm mỹ thui :)), chỉ sợ tiền mất tật mang”

Kinh nghiem nhan mi mat 2

Nhấn mí mắt là dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay

Theo bác sĩ Võ Tiến Dũng (Thẩm mỹ viện Đông Á) chia sẻ:

“Để lựa chọn được địa chỉ nhấn mí uy tín, bạn cần phải xem xét đầy đủ các yếu tố với các tiêu chuẩn khác nhau như thương hiệu thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng, cơ sở vật chất hạ tầng… Tất cả các tiêu chí này cần phải được xem xét đầy đủ trước khi quyết định bất kỳ địa chỉ làm đẹp nào dừng chân”

Dùng phương pháp nhấn mí mắt gì?

Sử dụng dịch vụ nhấn mí gì cũng thu hút được nhiều chị em khi tham gia topic “kinh nghiệm nhấn mí mắt“:

Nickname huyenmy… cho biết:

” Trước e đi nhấn mí ở Đông Á về, thấy kết quả cũng ưng. Bên đó họ đang dùng chỉ sinh học gì đó nên nếp gấp mí không dễ bị tuột, e làm được 1 tháng rùi, cảm thấy vùng mí mắt mới được tạo khá chắc chắn. Dự là hôm sau e còn đến đây chỉnh sửa mũi nữa các chị ạ”

Kinh nghiem nhan mi 3

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín

 Bác sĩ Hoàng Ngọc Sơn – Thẩm mỹ viện Đông Á chia sẻ:

” Hiện nay, phương pháp nhấn mí bằng chỉ sinh học xoắn đôi đang được đánh giá cao. Sợi chỉ này có độ mềm, mảnh và dai, có độ kết dính cao, tạo liên kết bền vững giữa da và mí mắt. Do vậy, phương pháp giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài, chỉ thẩm mỹ không dễ bị tuột so với các phương pháp thông thường”

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những kinh nghiệm nhấn mí mắt của nhiều chị em được chia sẻ trên các diễn đàn, trang mạng xã hội.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

hotline 19006499

hoặc

dktv

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ