Cách tạo mắt hai mí đơn giản nhờ trang điểm

Chỉ trong 15 phút, cô nàng mắt 1 mí sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí long lanh, cuốn hút, nhờ thủ thuật trang điểm. Cùng tham khảo ngay cách tạo mắt hai mí đơn giản dưới đây:

Chỉ trong 15 phút, cô nàng mắt 1 mí sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí long lanh, cuốn hút, nhờ thủ thuật trang điểm. Cùng tham khảo ngay cách tạo mắt hai mí đơn giản dưới đây:

Hướng dẫn cách tạo mắt hai 2 mí nhờ trang điểm

Về cơ bản, cách tạo mắt 2 mí đơn giản này được tiến hành theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Cần xác định chính xác đường tạo mí

Trước tiên, bạn cần xác định chính xác đường mí của mình ở đâu để tiến hành tạo mí theo cung và từng nếp khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng chỉ kẻ mắt để tạo có được dáng mắt như mong đợi

Bước 2: Sử dụng keo tạo mí

Bạn chọn mua loại keo tạo mí tại địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, những loại keo này thường chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn.

Tao mat 2 mi 2Sử dụng keo để tạo mí mắt

Bước 3: Rửa mặt và tẩy tế bào chết vùng mí mắt

Tiếp theo quy trình tạo mắt 2 mí, bạn cần rửa mặt thật sạch, sau đó vỗ nhẹ lên bề mặt da để tăng cường độ đàn hồi, tẩy tế bào chết vùng mí mắt

Bước 4: Dán keo tạo mí

Dùng 1 chiếc tăm nhỏ, đổ keo lên dụng cụ rồi đưa từ từ 1 đường ngang vào mí theo nếp đã định sẵn trước đó.

Bước 5: Đẩy da mắt lên để tạo mí

Bạn sử dụng dụng cụ hỗ trợ chữ “Y” để đẩy mí mắt vào đúng vị trí. Để trong khoảng 1 phút. Sau đó, bạn tiếp tục trang điểm và gắn mi giả.

Đây là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đơn giản, thực hiện trong khoảng 15 phút, được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Một vài lưu ý với cách tạo mắt 2 mí nhờ trang điểm

Nên trang điểm mắt 2 mí cân đối, hài hòa với gương mặt

Bạn nên trang điểm mắt 1 cách tự nhiên, sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt. Không nên trang điểm mí mắt quá dài, to… như vậy sẽ để lộ khuyết điểm trên gương mặt của bạn.

Thường xuyên mang đồ trang điểm bên người

Hạn chế lớn nhất của việc trang điểm tạo mắt 2 mí là chỉ duy trì kết quả trong khoảng thời gian là 1-2h. Chính vì vậy, bạn cần phải mang đồ trang điểm bên người để có thể thường xuyên chỉnh mí mắt của mình.

Trang điểm cẩn thận để che đi khuyết điểm mắt 1 mí

Việc trang điểm mắt đòi hỏi phải diễn ra cẩn thận, tỉ mỉ, nếu không rất dễ gây ra những tổn thương không đáng có cho vùng mắt. Do vậy, không phải ai cũng thực hiện thành công giải pháp này.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng mắt 1 mí vĩnh viễn bằng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Phương pháp sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, tạo liên kết bền vững giữa da và cơ mí, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://www.bammi.info/

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ