Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên tồn tại vĩnh viễn

Với cách làm mắt 2 mí với công nghệ bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng có được đôi mắt to tròn, hiệu quả bấm mắt 2 mí có thể kéo dài vĩnh viễn

“Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp ưu việt giúp khách hàng có được một đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Hiệu quả bấm mắt 2 mí có thể duy trì lâu dài, đặc biệt là không cần đến phẫu thuật”. Đây là nhận định của chuyên gia thẩm mỹ mắt trên 20 năm kinh nghiệm – thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ trong buổi trao đổi với chủ đề “Cách làm mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc.

PV: Chào chuyên gia, cảm ơn chuyên gia đã tham gia buổi trao đổi của chúng tôi. Câu hỏi đầu tiên xin được hỏi bác sĩ là hiện nay phương pháp tạo mắt 2 mí nào an toàn và hiệu quả?

Chuyên gia: Hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp các bạn có thể che khuyết điểm trên đôi mắt nhưng phần lớn các biện pháp đó thường không mang lại hiệu quả cao. Để có được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật thì bạn nên chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Chuyên gia thẩm mỹ mắt giải đáp về các vấn đề xung quanh bấm mí mắt

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp ưu việt giúp khách hàng có được một đôi mắt to tròn tự nhiên. Hiệu quả bấm mắt 2 mí có thể kéo dài vĩnh viễn, đặc biệt là không cần đến phẫu thuật. Đây được đánh giá là cách làm mắt 2 mí an toàn và có kết quả lâu dài.

PV: Ông có thể giải thích rõ thêm về cách làm mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Chuyên gia: Cách làm mắt 2 mí với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành khá nhanh chóng và tiện lợi. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Sau đó, bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Đông Á đảm bảo an toàn

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Đông Á đảm bảo an toàn

PV: Hiệu quả mà cách tạo mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc này mang lại là gì?

Chuyên gia: Một số hiệu quả mà công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang lại cho bạn:

– Tạo 2 mí đẹp tự nhiên và vĩnh viễn

– Mắt đẹp cân đối, hài hòa với khuôn mặt

– Mắt 2 mí đều nhau, không bị xếch, không bị trợn

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Cần khắc phục bệnh sụp mí mắt hiệu quả theo cách chuyên gia

Bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt đẹp tự nhiên, vĩnh viễn

PV: Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á thưa ông?

Chuyên gia: Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn và uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, kỹ thuật ưu việt được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cả ở trong và ngoài nước. Dịch vụ nhấn mí mắt được bảo đảm thực hiện theo quy định của Bộ Y tế.

PV: Sau khi thực hiện bấm mí mắt cần lưu ý điều gì?

Chuyên gia: Dù chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng sau khi thực hiện bấm mí các bạn cũng cần chú ý một số điều sau để có được kết quả hoàn hảo:

– Sau khi bấm mí mắt xong bạn có thể hoạt động bình thường trở lại nhưng cần chú ý tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

– Vệ sinh sạch đôi mắt thường xuyên với nước muối loãng.

– Tránh dụi mắt, hạn chế làm việc lâu trước máy tính trong tuần đầu sau khi bấm mí

Với những thông tin trên hy vọng đã giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn liên quan tới cách làm mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

PV: Xin cảm ơn bác sĩ về những thông tin trên.

Hãy gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để nhận được tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ