Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phẫu thuật của cô nàng 9x

Cùng khám phá xem cô bạn 9x xinh đẹp P.P.L (Hà Nội) đã sử dụng cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật như thế nào để hô biến cho đôi mắt một mí được to tròn hơn nhé!

Tình cờ học được cách làm mắt 2 mí trên Youtube

P.P.L là một cô nàng 9x năng động, luôn tự tin và hướng ngoại. Tuy nhiên, P.L đôi khi lại thấy chạnh lòng vì đôi mắt ti hí của mình bởi bình thường khi ra ngoài giao tiếp, cô nàng luôn cảm thấy ánh nhìn của mọi người không được thiện cảm. Bởi vậy cô nàng đã lên mạng và tìm kiếm cách làm mắt 2 mí và tình cờ tìm được một clip hướng dẫn trên Youtube.

cách làm mắt 2 mí

P.L thấy tự ti vì đôi mắt 1 mí của mình

Cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà P.L biết đến có chỉ dẫn cho cô nàng hai phương pháp khác nhau. Cách làm mắt hai mí đầu tiên là dùng miếng dán kích mí, phương pháp thứ hai là dùng keo dán mí. Sau khi tìm hiểu, cô nàng đã quyết định lựa chọn cách thứ nhất vì dễ thực hiện hơn.

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật chỉ sau 10 phút

Sử dụng miếng dán kích mí là cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật đơn giản mà P.P.L thường xuyên sử dụng mỗi khi ra ngoài. Cùng xem cô nàng đã hô biến đôi mắt một mí thành hai mí của mình như thế nào nhé!

a

Dễ dàng mua được miếng dán kích mí tại các cửa hàng mỹ phẩm

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bộ dụng cụ cơ bản để làm mắt hai mí. Bộ miếng dán kích mí này có thể mua tại các cửa hàng bán đồ mỹ phẩm.

Để thực hiện cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn cần xác định trước đường mí mắt tự nhiên nhất. Hình dáng của đôi mắt mỗi người hoàn toàn không giống nhau, bởi vậy bạn cần thử tạo hình cho đường mí mắt sao cho tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không khiến việc đóng mở mắt gặp khó khăn.

Bạn cần rửa sạch vùng da mắt đặc biệt là da mí mắt trên, tránh bụi bẩn để không làm ảnh hưởng đến việc làm mắt hai mí bằng phương pháp này và giúp cho miếng dán có thể bám dính hiệu quả hơn.

cách làm mắt 2 mí

Dán miếng kích mí lên đường mi đã xác định trước

Với cách làm mắt 2 mí này, bạn dùng dụng cụ chuyên dụng kèm theo để lấy miếng dán kích mí ra khỏi vỉ sau đó nhẹ nhàng đặt lên vị trí đường mi đã xác định từ trước. Nhẹ nhàng đẩy đường mi lên phía trên để tạo thành mắt 2 mí. Bạn thử đóng mở mắt nhẹ nhàng để xem có thoải mái và cân đối giữa hai bên hay không.

Để cảm thấy tự tin hơn với cách làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng cho khuôn mặt và chuốt mascara để mắt được to tròn hơn.

Tâm sự của cô nàng 9x về cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Dùng miếng dán kích mí thực sự là cách làm mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng. Mình đã thường xuyên sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, thực sự nó chỉ là cứu cánh tạm thời thôi vì dùng nhiều mắt cảm thấy hơi dát và không tự nhiên. Mình muốn tìm kiếm một giải pháp khác hiệu quả hơn mà không cần phải thực hiện dán mí mỗi ngày. Nhưng không phẫu thuật thì chắc cũng khó có giải pháp nào làm được!” – P.L chia sẻ

Trên thực tế, để thay thế các cách làm mắt hai mí thông thường bạn vẫn có thể tiến hành bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật nhưng có thể mang lại cho người thực hiện đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc uy tín được giới trẻ tin tưởng lựa chọn. Để hiểu hơn về cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ