Trang chủ » Tư vấn bấm mí mắt » Cách làm mắt 2 mí có ảnh hưởng đến thị giác không?

Cách làm mắt 2 mí có ảnh hưởng đến thị giác không?

0comment

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ trong thẩm mỹ viện. Tôi là Hằng, năm nay 30 tuổi. Mắt của tôi vốn là mắt một mí nhìn trông không được đẹp lắm. Nên giờ tôi đang muốn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt một mí của mình thành 2 mí. Nhưng tôi cũng đang rất lo lắng và phân vân không biết cách làm mắt 2 mí có ảnh hưởng đến thị giác không? Xin các bác sĩ trong thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp tôi. Rất mong sớm nhận được sự phản hồi của bác sĩ!

Trả lời

Chào chị Hằng!
Thẩm mỹ viện Đông Á rất vui và cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.
Với câu hỏi của chị cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chuyên mục. Mắt một mí thường khiến đôi mắt trông nhỏ đi và giảm khả năng biểu cảm. Chính vì vậy, những người sở hữu đôi mắt một mí luôn mong muốn biến mắt một mí thành hai mí để mắt được to tròn và long lanh hơn.

Cách làm mắt 2 mí có ảnh hưởng đến thị giác không?

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng rất thành công công nghệ bấm mí không phẫu thuật đang rất thịnh hành trong giới trẻ Hàn Quốc. Đây chính là cách làm mắt 2 mí thông qua kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và sụn nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mi mới đẹp tự nhiên và không phải phẫu thuật, không phải cắt khâu nên không để lại sẹo.

Cách làm mắt 2 mí có ảnh hưởng đến thị giác không?

Ngoài ra cách làm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ vậy không chỉ giúp bạn tạo mí mắt đẹp tự nhiên mà còn chính xác đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, bằng những dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da nên khi thực hiện chị sẽ không thấy đau và điều quan trọng đó là hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực. Điều này đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ viện Đông Á có thể cam kết với chị.

Vì vậy để có một mí mắt đẹp chị cũng không quá khó khăn nhé đặc biệt là chị có thể yên tâm với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn vui lòng thu xếp thời gian sớm để đến trao đổi trực tiếp với đội ngũ bác sỹ để có kết quả như ý.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: