Biến mắt 1 mí thành 2 mí to tròn không cần phẫu thuật

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là cách đơn giản để giúp bạn có thể dễ dàng biến mắt 1 mí thành 2 mí to tròn không cần đến phẫu thuật. Chỉ 15 – 20 phút thực hiện cùng bác sĩ chuyên khoa giỏi là bạn có thể sở hữu ngay đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên.

Cách làm mắt một mí thành hai mí thông thường không hiệu quả

Mắt 1 mí là biểu hiện thường thấy ở người Á Đông. Để khắc phục tình trạng này nhiều người thường sử dụng những phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí thông qua trang điểm, dùng kích mí hay chỉ tạo mí mắt.

Trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời biến mắt 1 mí thành 2 mí

Trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời biến mắt 1 mí thành 2 mí

Ưu điểm của các phương pháp này nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng giúp đôi mắt có được hai mí rõ ràng. Tuy nhiên những giải pháp tạm thời này không thể làm dụng trong thời gian dài bởi chúng có thể gây ảnh hưởng cho đôi mắt đặc biệt là miếng dán và chỉ kích mí có thể khiến da mi bị tổn thương và tác động đến giác mạc. Các chuyên gia thẩm mỹ mắt nhận định việc sử dụng thường xuyên cách làm mắt một mí thành hai mí là không nên, thay vào đó bạn sẽ cần sử dụng những phương pháp an toàn hơn.

Biến mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản sau 15 phút

Thay vì sử dụng các cách biến mắt 1 mí thành 2 mí tạm thời, bạn nên ứng dụng các phương pháp an toàn đã được chuyên gia thẩm mỹ kiểm chứng và khuyên dùng. Một trong những giải pháp thẩm mỹ tối ưu đang được ứng dụng phổ biến hiện nay là Bấm mí Hàn Quốc.

Kỹ thuật biến mắt một mí thành hai mí được chuyên gia khuyên dùng

Kỹ thuật biến mắt một mí thành hai mí được chuyên gia khuyên dùng

Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là tạo nên đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút, không cần đến phẫu thuật. Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi những lợi ích mà phương pháp thông thường không thể có được. 

Lợi ích có được từ kỹ thuật biến mắt một mí thành hai mí

Biến mắt 1 mí thành 2 mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể mang lại cho người thực hiện nhiều lợi ích:

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau 15 phút: Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chỉ trong khoảng thời gian 15 – 20 phút bằng kỹ thuật chuyên khoa để biến mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên nhanh chóng, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thị giác.

Giải pháp an toàn, không phẫu thuật: Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt mà bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mi mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên, không cần đến phẫu thuật.

Hiệu quả tạo mắt 2 mí duy trì vĩnh viễn: Dựa vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt sau đó tiến hành bấm mí, luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt tại các điểm mí chính xác đến từng milimet. Bởi vậy hiệu quả sẽ được duy trì ổn định lâu dài.

bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang lại nhiều lợi ích

Biến mắt 1 mí thành hai mí bằng công nghệ Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các phương pháp tạo mí mắt mang tính tạm thời. Công nghệ thông minh giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên chỉ sau 15 phút.

Để tìm hiểu chi tiết công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ