Bị cận thị có bấm mí mắt được không? Có ảnh hưởng tới thị lực không?

Cháu chào bác sĩ, cháu năm đang học cấp 3, cháu tư ti với đôi mắt hơi híp của mình, và đã xin ý kiến mẹ cháu cho cháu đi bấm mí. Nhưng mẹ cháu có hỏi là bị cận thị có bấm mí mắt được không? Có ảnh hưởng tới thị lực không? Cháu hoang mang quá, vì nếu có thì mẹ cháu sẽ không cho cháu đi làm mí mắt mất. Mong bác sĩ sớm giải đáp cho cháu.

Hỏi: Cháu chào bác sĩ, cháu năm đang học cấp 3, cháu tư ti với đôi mắt hơi híp của mình, và đã xin ý kiến mẹ cháu cho cháu đi bấm mí. Nhưng mẹ cháu có hỏi là bị cận thị có bấm mí mắt được không? Có ảnh hưởng tới thị lực không? Cháu hoang mang quá, vì nếu có thì mẹ cháu sẽ không cho cháu đi làm mí mắt mất. Mong bác sĩ sớm giải đáp cho cháu. (Hoài Thu, Quảng Ninh)

bam-mi-20

Trả lời:

Xin chào Hoài Thu,

Theo như Hoài Thu chia sẻ, bạn đang bị cận thị những vẫn có mong muốn được đôi mắt 2 mí to tròn. Với lo ngại không biết bị cận thị có bấm mí mắt được không? Có ảnh hưởng tới thị lực không? Sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Bị cận thị có bấm mí mắt được không? Có ảnh hưởng tới thị lực không?

Ngày nay, công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc đang trở thành 1 xu hướng được nhiều người lựa chọn, trong đó dịch vụ bấm mí mắt là công nghệ được giới trẻ mê mẩn. Tuy nhiên có nên bấm mí mắt với người bị cận thị không?

Với thủ thuật khá đơn giản, bấm mí mắt Hàn Quốc được nhiều người sử dụng bởi chúng không cần phẫu thuật, động chạm tới dao kéo nhưng vẫn hình thành được nếp mí nhờ sử dụng chất liệu chỉ sinh học xoắn đôi giúp liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê và được thực hiện với những thao tác đơn giản sau 15 phút.

bam-mi-2

Do phương pháp này không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới mắt, chính vì vậy mà bấm mí Hàn Quốc có thể sử dụng cho những người bị cận thị.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang thực hiện phương pháp bấm mí mắt Double Eyelid được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm như:

+ Không gây đau, gây sưng.

+ Không sử dụng dao kéo khiến cho gây tổn thương tới vùng da mắt của khách hàng.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng chưa tới 15 phút.

+ Không tốn thời gian nghỉ dưỡng lâu.

Tại TMV Đông Á bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, với đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật để thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp vùng mắt.

Tham khảo video bấm mí Double Eyelid Hàn Quốc tại TMV Đông Á:

Trên đây là những câu trả lời về thắc mắc Bị cận thị có bấm mí mắt được không? Có ảnh hưởng tới thị lực không? dành cho bạn Hoài Thu, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này và lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ