Bệnh sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả theo chuyên gia

Tình trạng sụp mí mắt khiến cho nhiều người rơi vào tình trạng lo lắng và mặc cảm tự ti trong cuộc sống. Vậy đâu là nguyên nhân gây bệnh sụp mí mắt? Và cách nào khắc phục hiệu quả tình trạng này?

Nguyên nhân gây bệnh sụp mí mắt

Bệnh sụp mí mắt phân làm 2 loại gồm sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải. Trong đó sụp mí mắt bẩm sinh chiếm tới 75% trường hợp sụp mí.

⇒ Sụp mí bẩm sinh: Đây là một hiện tượng sụp mí mắt hình thành trong quá trình phát triển cơ nâng mi của phôi thai bị ảnh hưởng. Bệnh ở một hay cả hai bên mắt với các hạn độ nhẹ đến nặng. Sụp mi nặng che kín đồng tử, ngăn cấm bệnh nhân nhìn và có xác xuất gây nhược thị hay giảm thị lực. Sụp mi hai bên có thể gây vẹo cổ, do trẻ cố ngửa đầu ra sau để nhìn và gây biến dạng đốt sống cổ. Nguyên nhân gây bệnh sụp mí mắt cũng có thể do dị dạng cân cơ nâng mi, yếu cơ hay nhược cơ, do liệt dây thần kinh số 3.

Bệnh SỤP MÍ MẮT và cách khắc phục triệt để 2

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh

⇒ Sụp mí do tự mắc phải: Đối với trường hợp này lại có nhiều nguyên nhân khác nhau.

Sụp mí do lão hóa: Khi tuổi càng cao, cơ nâng mi càng dãn mỏng và yếu vì quá trình lão hóa, chỗ bám của cơ nâng mi bị tuột hoặc cân cơ mi trên bị nhão, đồng thời xuất hiện da chùng dẫn tới tình trạng sụp mí.

Sụp mí do chấn thương: Chấn thương đụng chạm hoặc đâm xuyên vào cân cơ cũng có thể gây sụp mi vĩnh viễn. Phẫu thuật hốc mắt và phẫu thuật thần kinh cũng có thể gây bệnh sụp mí mắt.

Sụp mí do tác nhân cơ giới: U, sa da mi, bệnh lý sẹo như xơ hóa cơ, mắt hột, bỏng.

Sụp mí do nhược cơ: Do tuyến ức phát triển bất thường như quá sản, loạn sản, u,.. Tổn thương khi bị nhược cơ mi biểu hiện sớm nhất là sụp mi. Thường bị sụp cả hai mí, không đều nhau nặng dần theo thời gian. Lúc này, người bệnh muốn nhìn thẳng phải ngước đầu, ngửa cổ ra sau mới nhìn thấy được.

Bệnh SỤP MÍ MẮT và cách khắc phục triệt để 1

Sụp mí mắt có thể do tác động ngoại cảnh

Cách khắc phục triệt để bệnh sụp mí mắt theo chuyên gia

Để khắc phục mắt sụp mí hoàn toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ chỉnh hình sụp mí an toàn. Đây là phương pháp nâng mí mắt chuyên khoa để loại bỏ nhanh chóng tình trạng bệnh sụp mí mắt hiệu quả. Căn cứ vào mức độ sụp mí mắt và khả năng hoạt động của cơ nâng mí, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa sụp mí hiệu quả nhất.

Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác nhỏ, đơn giản và nhẹ nhàng trong khoảng 30 -45 phút chị em sẽ nhanh chóng khắc phục sụp mí hoàn toàn đồng thời còn tạo được mí mắt cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng, bọng mỡ mí mắt, định hình hoặc tạo nếp mí mới nhẹ nhàng, nhanh chóng theo yêu cầu của người thực hiện. Sau đó phần này sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo phần gờ của nếp rạch, đảm bảo không để lại sẹo.

Bệnh SỤP MÍ MẮT và cách khắc phục triệt để

Cần khắc phục bệnh sụp mí mắt hiệu quả theo cách chuyên gia

Với quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn, đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, bệnh mắt sụp mí khắc phục theo kỹ thuật chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã mang đến cho khách hàng kết quả ngoài mong đợi.

Bạn đang gặp rắc rối vì bệnh sụp mí mắt? Bạn đang tìm kiếm giải pháp chuyên khoa an toàn để khắc phục tình trạng sụp mí của mình? Đến với Đông Á, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn giải pháp hiệu quả đã được ứng dụng thành công cho mọi khách hàng. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc miễn phí:

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ