Nhấn mí mắt có đau không? – Chuyên gia giải đáp

Hỏi: Nhấn mí mắt có đau không? Quy trình như thế nào? Là điều mà tôi mong bác sĩ giải đáp, bởi tôi rất muốn có đôi mắt 2 mí những lại sợ đau và ảnh hưởng tới phần da mắt. Mong bác sĩ sớm trả lời, xin cảm ơn! (Minh Hà, Hà Nội)

bam-mi-10

Nhấn mí mắt có đau không? – Chuyên gia giải đáp

 

Trả lời:

Minh Hà thân mến! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn và cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của Hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc Nhấn mí mắt có đau không? Quy trình như thế nào? của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội mà giải pháp này mang lại như đơn giản, an toàn, tạo mắt 2 mí nhanh chóng, cân đối, hài hòa với khuôn mặt…và một điều đặc biệt nữa mà bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp thâm mỹ này đó chính là nhấn mí KHÔNG hề gây đau đớn hay bất kì khó chịu nào bởi:

+ Nhấn mí thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch, không đụng chạm dao kéo. Quy trình thực hiện vô cùng đơn giản, dựa vào điểm đã được xác định từ trước bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học qua và cố định chắc chắn tại các đầu mút.

+ Trước khi tiến hành nhấn mí, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê toàn bộ vùng mí mắt nên đảm bảo trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

+ Tại Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như thực hiện một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng, chuẩn xác… chắc chấn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và cảm thấy thoái mái trong quá trình nhấn mĩ.

bam-mi-1

Nhấn mí mắt chỉ là tiều phẫu đơn giản không gây đau đớn cho khách hàng

Quy trình nhấn mí Double Eyelid như thế nào?

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á dịch vụ bấm mí mắt được đảm bảo thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, mọi quy trình được tiến hành bởi các bác sĩ uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Quy trình nhấn mí mắt được thực hiện với 4 bước đảm bảo an toàn như sau:

bam-mi-11

Quy trình được thực hiện đơn giản với 4 bước

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt lót, mắt 1 mí…

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành bấm mí mắt Double Eyelid, bác sĩ sẽ luồn sợi chi xoắn đôi qua da theo đường bờ mí, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Tham khảo video bấm mí Double Eyelid tại TMV Đông Á:

Với 4 bước thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn trên bạn Minh Hà cũng như quý khách hàng có nhu cầu nhấn mắt 2 mí có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của công nghệ nhấn mí mắt hiện đại này.

Như vậy là bạn Hà cũng đã có thể giải tỏa được thắc mắc nhấn mí có đau không và quy trình nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á như thế nào rồi. Chúc bạn sớm có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như ý.

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ