HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bấm mí mắt tại TMV Đông Á có được bảo hành?

Ngày đăng: 01/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 04/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Hoài Thương 27 tuổi, mắt tôi 1 mí và có cơ địa da mắt của tôi ít nên tôi có dự định thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí đẹp hơn. Tôi phân vân không biết phương pháp này được thực hiện như thế nào? Và dịch vụ bấm mí mắt tại TMV Đông Á có được bảo hành không? Mong được giải đáp. (Hoài Thương, Tây Hồ, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương,

“Quy trình bấm mí Hàn Quốc như thế nào? Bấm mí mắt tại TMV Đông Á có được bảo hành?” là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, không chỉ riêng bạn Hoài Thương. Với câu hỏi này, chúng tôi sẽ giải đáp bạn như sau:

Quy trình bấm mí Hàn Quốc cho mắt một mí như thế nào?

Theo như bạn Hoài Thương chia sẻ, đôi mắt của bạn là mắt 1 mí với cơ địa da mắt ít, chính vì vậy, phương pháp tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên hoàn hảo nhất dành cho bạn là bấm mí mắt Dr Park Hàn Quốc. Khi bấm mí mắt tại TMV Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc và được chuyển giao độc quyền cho Đông Á.

Quy trình thực hiện bấm mí cho người mắt 1 mí được thực hiện như sau:

+ Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra vùng mắt của khách hàng để biết được tình trạng hiện tại của khách hàng như thế nào. Sau đó sẽ làm một số xét nghiệm và khám tổng thể sức khỏe để đảm bảo chắc chắc rằng sức khỏe của khách hàng đủ tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật.

+ Đo vẽ phác thảo là bước quan trọng để khách hàng có đôi mắt cân sau khi thực hiện.

+ Sau đó, bạn sẽ được bác sĩ làm sạch da vùng mắt và gây tê tại chỗ – Bước này sẽ giúp trong toàn bộ quá trình tiểu phẫu được nhẹ nhàng, khách hàng sẽ không cảm thấy đau, không thấy khó chịu khi thực hiện tiểu phẫu bấm mí.

+ Sử dụng chỉ sinh học tự xoắn (*) tạo liên kết giữa da và cơ mí mắt tạo nếp mí mới, phù hợp với tỷ lệ mắt của khách hàng, sao cho tự nhiên nhất. Quá trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng khoảng 30 phút là bạn đã có đôi mắt 2 mí tự nhiên.

(*) Chỉ sinh học được sử dụng là loại chỉ đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và được nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sao cho kết quả phục hồi nhanh nhất và đảm bảo được phần mí mắt của khách hàng.

Lưu ý: Thời gian hồi phục chỉ mất khoảng 2-3 ngày, mí sẽ đẹp tự nhiên chỉ sau 5-7 ngày, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem khắt khe.

Chi phí thực hiện bấm mí Dr Park CN Hàn Quốc : 8 triệu VNĐ

Bấm mí mắt tại TMV Đông Á có được bảo hành?

Dịch vụ bấm mí tại Đông Á được đánh giá cao bởi các chuyên gia bởi áp dụng công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc, với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn với khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ bấm mí mắt tại TMV Đông Á được áp dụng chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho khách hàng, với mục đích tạo ra sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ, không những thế bạn sẽ được những ưu đãi “vàng” sau:

+ Cấp thẻ bảo hành mắt 10 năm

Thẻ bảo hành nếp mí mắt tại TMV Đông Á

+ Tư vấn và trực tiếp phẫu thuật bởi các chuyên gia đầu ngành chuyên sâu thẩm mỹ mắt

+ Quy trình chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đạt mức an toàn cao .

+ Trải nghiệm công nghệ bấm mí mắt tiên tiến được ưa chuộng tại Hàn Quốc hiện nay với chi phí tiết kiệm.

+ Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ dựa trên mã sốkhách hàng.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Bấm mí mắt tại TMV Đông Á có được bảo hành? Với những thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về quy trình thực hiện và những ưu đãi “vàng” khi bạn đăng kí thực hiện dịch vụ thẩm mỹ bấm mí mắt tại TMV Đông Á. Chúc bạn thành công!