HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bấm mí mắt mấy tháng thì đẹp tự nhiên thưa chuyên gia?

Ngày đăng: 08/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/04/2019

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ! Em đang chuẩn bị đi bấm mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để khắc phục đôi mắt lệch của mình nên em cảm thấy rất hồi hộp và băn khoăn rằng bấm mí mấy tháng thì đẹp tự nhiên? Mong chuyên gia giải đáp giúp em băn khoăn này, em cảm ơn!

(Bạn Hải Linh, 23 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hải Linh thân mến! Với băn khoăn của bạn vềbấm mí mấy tháng thì đẹp tự nhiên chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật làm đẹp giúp tái tạo nếp mí mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt được biết đến là một thủ thuật đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn tái tạo lại nếp mí mắt mới một cách hoàn toàn tự nhiên mà không cần bóc tách, phẫu thuật như những phương pháp thẩm mỹ khác. Chính vì ưu điểm vô cùng vượt trội này giúp bạn tái tạo nếp mí mắt mới một cách hoàn toàn tự nhiên và được nhiều chị em phái đẹp đặc biệt ưa chuộng, lựa chọn.

Bấm mí mắt mấy tháng thì đẹp tự nhiên? Chuyên gia tư vấn 1Bấm mí mắt giúp cho đôi mắt 2 mí tự nhiên

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ bấm mí Dr Park độc quyền giúp bạn tái tạo nếp mí mắt một cách nhanh chóng, hài hòa và bền vững gấp 3,5 lần phương pháp truyền thống.  Trong đó, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị  đo vẽ mắt chuyên dụng để xác định lại đường gấp nêp mí mắt mới dựa trên cấu trúc đôi mắt của bạn và đánh dấu các điểm tạo chuỗi liên kết nếp mí mắt (thông thường là từ 9 – 11 điểm gấp 3,5 lần những phương pháp truyền thống).

Bấm mí mắt mấy tháng thì đẹp tự nhiên? Chuyên gia tư vấn 2Quá trình bấm mí mắt

Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học với kết cấu đặc biệt, siêu bền và đàn hồi tốt để tạo nên chuỗi liên kết nếp mí mắt mới theo các điểm nếp mí mắt đã được xác định trước. Quá trình bấm mí Dr Park được diễn ra nhanh chóng chỉ sau 30 phút giúp bạn tái tạo lại nếp mí mắt mới một cách hoàn toàn tự nhiên, độ sâu vừa chuẩn nét.

>> Xem thêm: Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

2/ Bấm mí mắt mấy tháng thì đẹp tự nhiên?

Như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản trong thẩm mỹ nên khi thực hiện bấm mí mắt hoàn toàn không gây ra hiện tượng đau nhức, khó chịu. Sau khi thực hiện bấm mí một số biểu hiện thường gặp đó là sưng nề, tụ huyết nhẹ tại vị trí thực hiện.

Bấm mí mắt mấy tháng thì đẹp tự nhiên? Chuyên gia tư vấn 3Kết quả khách hàng sau khi bấm mí mắt Dr Park

Khi gặp những biểu hiện này bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chúng sẽ biến mất chỉ sau 5 – 7 ngày. Sau khoảng 15 ngày đến 1 tháng mí mắt sẽ vào form chuẩn nét hài hòa hơn và thông thường sau khoảng 1 đến 3 tháng là đôi mắt của bạn đã có thể hoàn toàn tự nhiên nên bạn Hải Linh có thể hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng với hững giải đáp chúng tôi vừa nêu trên giúp bạn Hải Linh có thể hoàn toàn yên tâm trước khi đi làm đẹp và không còn phải lo lắng bấm mí sau mấy tháng thì đẹp. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://catmihanquoc.vn/