HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? Có hiệu quả như mong muốn không?

Ngày đăng: 21/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 18/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Đôi mắt của tôi khá bé nên muốn tìm đến phương pháp nhấn mí vĩnh viễn. Tuy nhiên vì tính tôi rất rát nên vô cùng lo lắng không biết bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?. Có hiệu quả như mong muốn không? Mong các bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc để tôi sớm có quyết định. (Nguyễn Thị Bích Hằng, 25 tuổi, Hải Dương)

  Bác sĩ trả lời

Xin chào bạn Bích Hằng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Bấm mí có đau không? Có sẹo không?” về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bích Hằng thân mến, cũng giống như bạn, rất nhiều trước khi thực hiện bấm mí vĩnh viễn đều lo lắng tới vấn đề Bấm mí có đau không? Và có cho kết quả như mong muốn không? Để hiểu hơn, sau đây, chúng tôi xin giải đáp từng thắc mắc của bạn để bạn có thể hiểu cụ thể hơn:

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Một trong những dịch vụ bấm mí đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay là Bấm mí Hàn Quốc Dr Park. Cần phải khẳng định với bạn rằng, bấm mí Hàn Quốc  không gây đau đớn cho khách hàng.

Đây là một trong những phương pháp được cải tiến nhiều hơn so với bấm mí truyền thống từ kỹ thuật cho tới loại chỉ sử dụng, chính vì vậy bạn có thể yên tâm:

nhan-mi-han-quoc-co-dau-khong

Nhấn mí mắt có đau không?

+ Thao tác thực hiện nhẹ nhàng: Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí tại các điểm cố định, dùng chỉ sinh học xoắn đôi cố định lại tại các đầu mút. Phương pháp được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo không gây đau đớn, tổn thương cho khách hàng.

+ Khách hàng được gây tê và uống thuốc giảm đau: Trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng được gây tê. Do đó, bạn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Sau khi bấm mí, khách hàng được uống thuốc giảm đau. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Bấm mí Hàn Quốc Dr Park không để lại sẹo bởi:

+ Phương pháp không phẫu thuật: Phương pháp bấm mí không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn tới khách hàng, không để lại sẹo

+ Vết bấm mí được cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ: Các điểm bấm mí được cố định lại 1 lần nữa bằng chỉ thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

Nhấn mí có vĩnh viễn không? Hiệu quả ra sao?

Ngoài lo lắng về kỹ thuật thực hiện có gây đau cho mắt không thì nhiều người còn lo lắng về kết quả nhấn mí vĩnh viễn không?

Trả lời: Nhấn mí là một tiểu phẫu nhỏ chỉ tác động bên ngoài mô biểu bì, chính vì vậy mà nhấn mí có kết quả từ 3-5 năm (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người) Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả của phương pháp này. Cùng ngắm nhìn những khách hàng đã thực hiện thành công bấm mí Dr Park:

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không và công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn này có để lại sẹo không? Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

dktv

Nguồn: https://www.bammi.info/