Trang chủ » Posts » Tư vấn bấm mí mắt » Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ trong 20 phút có an toàn?

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ trong 20 phút có an toàn?

0comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia Tư vấn! Tôi là Mỹ Linh ở Hải Phòng. Vì sở hữu mắt 1 mí nên khi chụp ảnh bạn bè toàn trêu bảo mắt lúc nào cũng như lườm người xung quanh. Điều này khiến tôi thấy xấu hổ lắm. Thực sự trông không đẹp chút nào. Tôi định sẽ đi bấm mí mắt Hàn Quốc. Nhưng thấy bấm mí mắt Hàn Quốc tại Đông Á chỉ diễn ra trong 20 phút liệu có an toàn không? Mong chuyên gia giải đáp giúp!

Trả lời

Chào Mỹ Linh!

Thẩm mỹ viện Đông Á rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Như bạn đã biết, đối với người Châu Á việc sở hữu đôi mắt to trong 2 mí sẽ khiến cho mọi người trở nên tự tin cùng ánh nhìn sắc sảo. Bởi vậy để khắc phục tình trạng mắt 1 mí nhiều người đã lựa chọn các bấm mí mắt. Trong số các công nghệ làm mắt 2 mí hiện có, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những tính năng ưu việt của nó.

Hiện công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Như bạn đã tìm hiểu qua dich vụ bấm mí Hàn Quốc tại Đông Á thường chỉ cần thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút. Tuy thời gian thực hiện ngắn nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn bởi kỹ thuật ưu việt được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cả ở trong và ngoài nước.

Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài. Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc này là không cần phẫu thuật bởi vậy với tay nghề chuyên môn cao cùng sự khéo léo, tỉ mỉ các chuyên gia sẽ giúp bạn nhấn mí mắt vĩnh viễn chỉ trong thời gian thực hiện ngắn.

Để tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ cũng như được chuyên gia tư vấn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: