Bấm mí mắt Hàn Quốc – 15 phút có ngay mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng việc xây dựng liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt cho đôi mắt to tròn, mà không hề dùng đến dao kéo, không để lại bất kỳ một “tỳ vết” nào trên da, giúp đôi mắt 2 mí của bạn đẹp tự nhiên như thật và có thể duy trì nếp mí vĩnh viễn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên sau 15 phút

Công nghệ bấm mí mắt đến từ Hàn Quốc được biết đến là một trong những phương pháp thẩm mỹ tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí mà không hề phải đụng đến phẫu thuật.

nhấn mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ mất 15 phút thực hiện

Khác với phương pháp cắt mí phải rạch mí, lấy mỡ mí mắt và phải đợi thời gian hồi phục nhất định thì bấm mí mắt Hàn Quốc tiện lợi và nhanh chóng hơn nhiều. Bác sĩ chỉ cần dùng một loại chỉ sinh học đặc biệt luồn liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút đồng hồ.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật thẩm mỹ tạo đường lằn cho mi mắt mà không phải phẫu thuật bấm mí mắt nên khi thực hiện sẽ không gây đau, không gây tổn thương đến cơ nâng mí, giác mạc, kết mạc và hoàn toàn không để lại sẹo.

Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, việc thực hiện tạo mắt 2 mí có thể đạt tới độ chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, giúp mí mắt tạo được nét tự nhiên nhất.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật

Đặc biệt ngay sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, mắt hoàn toàn không bị sưng đau mà chỉ như vừa mới khóc và sẽ nhanh chóng tự nhiên trong vòng 1 tuần.

Ngoài ra, ngay sau khi bạn mới bấm mí Hàn Quốc xong, bạn có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nét đẹp cuốn hút nhờ công nghệ bấm mí này mang lại hiệu quả dài lâu, bền đẹp vĩnh viễn theo thời gian, chỉ đến khi nào bạn già đi và mắt bắt đầu “có tuổi”, xuất hiện các hiện tượng bọng mỡ, nhăn nheo,… thì mới cần phải nhờ đến kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc.

Một ưu điểm vượt trội nữa mà chỉ có phương pháp bấm mắt 2 mí Hàn Quốc có được đó là, nếu sau này bạn không còn thích mắt 2 mí nữa, bạn có thể đến gặp bác sĩ và chỉ với một thủ thuật nhỏ là bạn có thể lấy lại đôi mắt với trạng thái bạn đầu của mình.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang lại, nó đã nhanh chóng trở thành một xu hướng thẩm mỹ làm đẹp đối với cả nam giới và nữ giới, giúp bạn sở hữu đôi mắt cuốn hút hơn bao giờ hết.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ bấm mí tại Việt Nam, để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ