HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bấm mí mắt có đau hay ảnh hưởng gì đến mắt không thưa chuyên gia?

Ngày đăng: 05/04/2019 | Lần cập nhật cuối: 06/04/2019

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ! Em năm nay 20 tuổi và thấy chưa hài lòng về đôi mắt không rõ nếp mí của mình. Chính vì vậy, em đang tìm hiểu phương pháp bấm mí và có ý định đi thực hiện nhưng chưa biết thế nào. Chuyên gia tư vấn giúp em bấm mí mắt có đau không, có ảnh hưởng gì đến mắt không? Em cảm ơn!

(Bạn Hương Giang, 20  tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hương Giang đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với băn khoăn của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

1/ Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt là một phương pháp làm đẹp rất được lòng các chị em bởi ưu điểm vượt trội tái tạo lại nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng mà không cần phải bóc tách hay phẫu thuật như những phương pháp tạo mắt 2 mí mắt khác.

Bấm mí mắt có đau hay ảnh hưởng gì đến mắt không thưa chuyên gia? 1Bấm mí mắt có đau không?

Bạn Hương Giang thân mến, bạn băn khoăn rằng bấm mí mắt có đau không? – Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bấm mí mắt hoàn toàn không đau nhức, hay gây khó chịu cho đôi mắt của bạn. Bởi:

– Quá trình bấm mí mắt đã được thực hiện gây tê vô cảm toàn bộ vùng mí mắt nên bạn sẽ không còn cảm giác đau nhức hay khó chịu.

– Quá trình bấm mí mắt hoàn toàn không phẫu thuật bóc tách nên hạn chế tối đa sự xâm lấn ảnh hưởng đến phần mô của mắt nên sẽ không gây ra hiện tượng đau nhức, khó chịu.

– Sau khi kết thúc quá trình bấm mí mắt đôi mắt sẽ nhanh chóng lành trở lại, vào form một cách chuẩn đẹp và hoàn toàn tự nhiên.

2/ Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì đến đôi mắt không?

Như chúng tôi vừa chia sẻ bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản hoàn toàn không có sự tác động, đụng chạm dao kéo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ mà không đau nhức, khó chịu hay bị xâm lấn sâu ảnh hưởng đến sức khỏe/ chức năng của đôi mắt.

Bấm mí mắt có đau hay ảnh hưởng gì đến mắt không thưa chuyên gia? 2Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Tuy nhiên, thực tế nếu bạn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thì việc bấm mí mắt bị đau nhức và có thể xảy ra những biến chứng cho đôi mắt của bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cụ thể, nếu địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện bấm mí không có đội ngũ bác sĩ thực hiện cho bạn không có kỹ thuật chuyên môn thì khi tiến hành bấm mí sẽ xảy ra những biến chứng như mí mắt bị to, trợn, lộ chỉ hay nguy hại hơn là kích ứng, viêm nhiễm, sưng nề, đứt gãy cơ mi,…

Chính vì thế, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn kỹ càng cho mình một địa chỉ thực hiện bấm mí mắt uy tín, chất lượng. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị thực hiện bấm mí uy tín, chất lượng đồng hành cùng bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ tự nhiên. Tại Đông Á spa ứng dụng công nghệ bấm mí mắt độc quyền Dr Park sẽ giúp bạn tái tạo lại nếp mí mắt bền vững tự nhiên. Đặc biệt, xuyên suốt quá trình bấm mí sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không gây đau nhức.

Bấm mí mắt có đau hay ảnh hưởng gì đến mắt không thưa chuyên gia? 3

Bấm mí mắt có đau hay ảnh hưởng gì đến mắt không thưa chuyên gia? 4Kết quả bấm mí mắt tại Đông Á

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên giúp bạn Hương Giang có thể giải đáp được băn khoăn bấm mí mắt có đau và nguy hiểm không? Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://catmihanquoc.vn/