Trang chủ » Posts » Tư vấn bấm mí mắt » Bấm mí mắt có an toàn và hiệu quả lâu dài không?

Bấm mí mắt có an toàn và hiệu quả lâu dài không?

0comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn, mình là Lê Minh Trang, 21 tuổi ở Hà Nội. Hiện mình đang là sinh viên. Mình mong muốn có một gương mặt cân đối hài hòa hơn bởi đôi mắt của mình khá nhỏ, làm mất đi vẻ thông minh và nữ tính thường thấy. Tuy nhiên mình chỉ sợ là các phương pháp làm mắt to hơn hiện nay không thật sự có nhiều tác dụng. Không biết dịch vụ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á có an toàn và hiệu quả lâu dài không? Mong sớm nhận được giải đáp từ phía chuyên mục.

bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn và hiệu quả lâu dài

Trả lời

Xin chào bạn Minh Trang,
Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi: “bấm mí mắt có an toàn và hiệu quả lâu dài không?” của bạn như sau:

Với đặc điểm của người Châu Á, đôi mắt một mí đã trở thành một đặc trưng ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, việc sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn thực sự mới là điều mà nhiều người mơ ước bởi nó có thể giúp cho gương mặt trở nên hài hòa và thanh tú hơn.

Bấm mí mắt có an toàn và hiệu quả lâu dài không?

Để thỏa mãn ước mơ cho các bạn gái muốn làm đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công một phương pháp bấm mí mắt cực hoàn hảo theo công nghệ của Hàn Quốc. Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống và thu hút từ mọi góc nhìn. Ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc:

– Kĩ thuật bấm mí nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho cơ nâng mi

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ hoàn toàn được tiến hành một cách an toàn, giúp cho bạn có được một đôi mắt to tròn long lanh, hiệu quả kéo dài vĩnh viễn.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: