Bấm mí không đều phải làm sao?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Hồng Nhung, 25 tuổi, tôi mới đi bấm mí mắt được hơn tháng và cảm thấy không được đều và nhìn rất xấu, đã vậy còn chẳng cân đối gì. Tôi đang rất hoang mang không biết bấm mí không đều phải làm sao bây giờ và nếu như muốn đi làm lại có bị biến chứng gì cho mắt không? Mong được giải đáp từ bác sĩ. (Hồng Nhung, Hà Nội)

Hỏi: Tôi mới đi bấm mí mắt được hơn 1 tháng và cảm thấy không được đều, nhìn rất xấu. Đã vậy còn chẳng cân đối gì. Tôi đang rất hoang mang không biết bấm mí không đều phải làm sao bây giờ và nếu như muốn đi làm lại có bị biến chứng gì cho mắt không? Mong được giải đáp từ bác sĩ. (Hồng Nhung, Hà Nội)

mat-dep-18

Bấm mí không đều phải làm sao?

Trả lời:

Xin chào Hồng Nhung,

Với tình trạng bấm mí không đều khiến cho đôi mắt của bạn không được cân đối và gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt của bạn. Dưới đây sẽ là lời giải đáp nếu gặp tình trạng bấm mí mắt không được đều cần phải làm gì?

Nguyên nhân nào khiến bạn thực hiện bấm mí không đều?

Hồng Nhung thân mến, rất nhiều người gặp cùng cảnh ngộ khi bấm mí xong không được đều và cân đối, nó sẽ khiến mắt của bạn trở nên xấu xí đi và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt, làm bạn tự ti và mất tự tin khi đứng trước người đối diện.

Với tình trạng bấm mí không đều có rất nhiều nguyên nhân xảy ra như:

+ Bác sĩ thực hiện không có đủ tay nghề trình độ để thực hiện kỹ thuật bấm mí này.

+ Kỹ thuật không đúng hoặc áp dụng chưa đúng kỹ thuật chuẩn.

mat-dep-20

Bác sĩ có trình độ không cao là nguyên nhân dẫn tới kết quả bấm mí không đều

+ Dụng cụ để bấm mí không được đầy đủ dẫn tới ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của đôi mắt.

+ Do cơ địa của bạn khác, khó lành hơn so với những người bình thường.

+ Cách chăm sóc sau khi bấm mí xong không tốt dẫn tới lệch đường mí mắt sau khi thực hiện.

Vậy với trường hợp bấm mí mắt không đều nên làm gì?

Bấm mí không đều phải làm sao thưa bác sĩ?

Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ) cho rằng: Việc đầu tiên sau khi gặp phải tình trạng này, bạn cần phải khám để biết xem độ lệch của 2 mí như thế nào để có giải pháp khắc phục.

Hiên nay, để tránh việc gặp phải trường hợp mí mắt không đều sau khi đi bấm mí, bạn cần thực hiện tại những địa chỉ bấm mí uy tín để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra như đối với trường hợp của bạn Hồng Nhung. Đối với trường hợp bị bấm hỏng bạn cần phải kiểm tra xem phần thực hiện bấm mí đã lành chưa sau đó mới đưa ra được phương pháp phù với bạn.

bam-mi-18

Bấm mí Double Eyelid là giải pháp khắc phục trường hợp mí mắt không đều

Một trong những phương pháp khắc phục được tình trạng bấm mí mắt không đều đó chính là công nghệ bấm mí Double Eyelid đến từ Hàn Quốc, giải pháp này sẽ giúp khách hàng lấy lại được độ cân của mí mắt, bạn sẽ không còn phải tự ti với dáng mắt bị lệch, đặc biệt phương pháp này không gây đau, không gây sưng trong quá trình thực hiện.

Tìm hiểu thêmBấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid – Cho đôi mắt to tròn chỉ trong 15 phút

Trên đây là những giải đáp thắc mắc đối với trường hợp của bạn Hồng Nhung, bạn có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ có tay nghề cao kiểm tra và thực hiện việc điều chỉnh lại mí mắt của bạn. Hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết được nên phải làm gì khi bấm mí không đều. Chúc bạn thành công!

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Hai mí mắt không đều phải làm sao

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Hoặc

dktv

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ