Trang chủ » Posts » Tin tức bấm mí mắt » Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội thì nên đến đâu?

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội thì nên đến đâu?

0comment

Nhiều người có nhu cầu bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội, nhưng lại chưa biết địa chỉ trung tâm nào có thể thực hiện kỹ thuật này thành công và đạt hiệu quả vĩnh viễn. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này và giúp bạn dễ dàng lực chọn địa chỉ uy tín để thực hiện làm đẹp cho đôi mắt.

Phương pháp làm mắt 2 mí Hàn Quốc là gì?

Thẩm mỹ viện Đông Á - trung tâm bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Thẩm mỹ viện Đông Á – trung tâm bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Để không mất thời gian trang điểm mỗi ngày với khiếm khuyết mí mắt không đều, mắt không rõ mí,… bạn nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí vĩnh viễn. Phương pháp bấm mí mới này được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên như không có sự can thiệp của dao kéo.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và tổng thể khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Đường bấm mí được đo vẽ, đánh dấu bằng dụng cụ chuyên dụng tại vị trí tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội đảm bảo chất lượng tại Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ là trung tâm đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội, mà đây còn là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đạt chuẩn chất lượng cao, với trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ nhân viên, bác sĩ tay nghề cao, chu đáo tận tình.

Vì thế, hiện tại ở Đông Á, dịch vụ nhấn mí mắt hàn quốc là dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất vì tính an toàn, không cần phẫu thuật và kết quả hoàn hảo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, quy trình thực hiện an toàn đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội tại trung tâm này.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: