HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bấm mí bị sẹo phải làm sao bây giờ?

Ngày đăng: 02/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 03/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đã thực hiện bấm mí được 6 tháng ở một cơ sở do bạn giới thiệu, từ đó đến giờ phần mí mắt của tôi có dấu hiệu thành sẹo bị lệch và thiếu cân đối, điều này khiến tôi vô cùng hoang mang. Bác sĩ ơi bấm mí bị sẹo phải làm sao? Có cách nào khắc phục không? Mong được giải đáp! (Thanh Hằng, Cần Thơ)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Hằng,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, với câu hỏi: Bấm mí bị sẹo phải làm sao bây giờ? Bác sĩ sẽ trả lời cho bạn như sau:

Nguyên nhân nào gây khiến bấm mí bị sẹo?

Thanh Hằng thân mến, trước khi đưa được giải pháp khắc phục, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nguyên nhân bấm mí bị sẹo là do đâu?

Bấm mí bị sẹo phải làm sao bây giờ?

+ Bấm mí bị sẹo là do một phần bởi tay nghề của bác sĩ, điều này chiếm tới 65% tỉ lệ thành công của ca tiểu phẫu, bởi bác sĩ là người trực tiếp thẩm mỹ lên khuôn mặt của bạn nên nếu tay nghề kém, thiếu chuyên môn là điều hoàn toàn có thể dễ hiểu.

+ Công nghệ bấm mí (nhấn mí) không cao, khiến cho kết quả không được như ý muốn.

+ Chỉ sử dụng trong bấm mí không đạt chất lượng, điều này không chỉ gây ra bấm mí bị sẹo mà còn có thể ảnh hưởng tới vùng da đó như bị xâm lấn, tổn thương của mắt.

+ Cơ sở không uy tín, kém chất lượng.

Chính vì vậy mà trước khi bạn thực hiện bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào cũng nên tìm hiểu để biết được địa chỉ bấm mí ở đâu an toàn.

Phân vân: Bấm mí bị sẹo phải làm sao bây giờ?

Với tình trạng bấm mí bị sẹo của Thanh Hằng, bạn vẫn có thể khắc phục được bằng phương pháp thẩm mỹ khác như bấm mí Hàn Quốc, với giải pháp này bạn sẽ điều chỉnh lại được nếp mí cân và không để nếp mí mắt bị lệch. Tuy nhiên, trước khi thẩm mỹ chỉnh sửa lại, bạn cần phải đến thăm khám tại bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm để có kết quả tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ bấm mí an toàn với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến đem lại cho khách hàng sự ưng ý tới hoàn hảo.

Hơn 1.000 khách hàng đã trải nghiệm và thỏa mãn với dịch vụ bấm mí CN Hàn Quốc tại Đông Á

Với ứng dụng công nghệ bấm mí độc quyền Dr Park, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bấm mí tại các điểm cố định, nếp mí mắt sẽ được thực hiện theo tỉ lệ vàng Dr Park giúp bạn sở hữu nếp mí cân đối nhất. Sau đó, luồn chỉ sinh xoắn đôi qua và cố định chặt lại tại các đầu mút. Chỉ sinh học có khả năng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và mí mắt, giúp bạn tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.

 Bạn không nên bỏ lỡ : Công nghệ bấm mí Dr Park – Tạo đôi mắt to tròn 2 mí tự nhiên

Trên đây là những giải đáp thắc mắc giải pháp khắc phục bấm mí bị sẹo như thế nào? Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn tìm được phương pháp khắc phục được khuyết điểm này. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ bấm mí Dr Park bạn có thể liên hệ với chúng tôi như sau:

HOTLINE: 19006499

Xem thêm:

1. Nhấn mí giá bao nhiêu? Tại sao có sự chênh lệch giữa các địa chỉ làm đẹp?

2. Địa chỉ nhấn mí mắt ở Hà Nội uy tín?