Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam

Bấm mắt 2 mí là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật cho đôi mắt to tròn, đẹp long lanh. Và hiện, phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại đến từ Hàn Quốc này đã được áp dụng Thẩm mỹ Viện Đông Á, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Công nghệ bấm mắt 2 mí đến từ Hàn Quốc

Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ bấm mắt 2 mí đã được Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ châu Á phát triển, bởi đôi mắt của người Hàn Quốc theo gen di truyền bẩm sinh thường không có mí đôi rõ mà không phải là do lượng mỡ thừa hoặc da thừa ở phía trên đè xuống làm mất nếp mí. Nên làm thế nào để có mắt 2 mí trông to đẹp và gợi cảm hơn người ta sẽ tìm đến Bác sĩ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, phương pháp này không hề đụng đến phẫu thuật, mà chỉ cần những điểm khâu nhỏ (khoảng 3 điểm) để đính và tạo nếp mí. Kỹ thuật này đã được triển khai rộng rãi và rất thành công ở Hàn Quốc nên có tên gọi là BẤM MÍ HÀN QUỐC và hiện tại đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bấm mắt 2 mí an toàn, không để lại sẹo

Bấm mắt 2 mí sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh

Bấm mắt 2 mí sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh

Kỹ thuật bấm mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Công nghệ bấm mí mắt được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Bấm mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy ổn định lâu dài

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Bằng dụng cụ bấm mắt 2 mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ cẩn thận,  bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ  tạo mắt 2 mí bằng cách luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Sở dĩ bấm mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì đây phương pháp làm đẹp ít tốn thời gian, bác sĩ làm nhanh chỉ mất 15 phút đến 20 phút, không đau đớn, không gây phù nề như cắt mắt. Hơn nữa, từ 2-3 năm khi không còn thích mắt hai mí, khách hàng vẫn có thể trở về đôi mắt một mí trước kia bằng một thao tác nhỏ của bác sĩ mà không hề gây ra tổn hại nào cho mắt.

Trải nghiệm công nghệ bấm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp long lanh như các ngôi sao Hàn Quốc!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ