Trang chủ » Posts » Tư vấn bấm mí mắt » Bấm mắt 2 mí bằng phương pháp nào an toàn?

Bấm mắt 2 mí bằng phương pháp nào an toàn?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, tôi 23 tuổi. Hiện tại tôi khá mất tự tin với đôi mắt nhỏ một mí nên muốn hỏi bác sĩ là nên bấm mắt 2 mí bằng phương pháp nào cho an toàn và hiệu quả? và chi phí bấm mí mắt tại Đông Á là bao nhiêu? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Hà Lê – Hà Nam)

Trả lời:

Hà Lê thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bấm mí  của Thẩm mỹ viện Đông Á, với thắc mắc Bấm mắt 2 mí bằng phương pháp nào an toàn của bạn các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Để có được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn, bạn nên thực hiện bấm mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ mắt này đã được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội.

Bấm mắt 2 mí bằng phương pháp nào an toàn?

Bấm mắt 2 mí bằng phương pháp nào an toàn?

Bấm mắt 2 mí bằng phương pháp nào an toàn?

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật nhỏ trong thẩm mỹ, hoàn toàn nhẹ nhàng, không hề phải cắt rạch hay bóc tách như những phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí mà vẫn có thể tạo được đôi mắt 2 mí vĩnh viễn.

Với phương pháp tạo mắt 2 mí này, bác sĩ chỉ cần tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo đường lằn cho mí mắt, để đảm bảo những đôi mắt 1 mí, mí lót,… có được một đường mí rõ ràng, tự nhiên. Và chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Hiện chi phí để bấm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 6 triệu VND.

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam cùng sự kết hợp với các chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng nước ngoài, TMV Đông Á được đánh giá là địa chỉ bấm mí hiệu quả, an toàn, uy tín chiếm được niềm tin và làm hài lòng mọi khách hàng.

Như vậy là Hà Lê cũng như các bạn có mong muốn thẩm mỹ nhấn mí mắt đã biết lựa chọn phương pháp bấm mắt 2 mí nào là an toàn và hiệu quả rồi đúng không. Chúc bạn sớm có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và tự tin hơn trong cuộc sống.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: