6 bước trang điểm đơn giản làm mí mắt to tròn như sao Hàn

Bạn ngưỡng mộ những ngôi sao Hàn sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút và cảm thấy tự ti vì đôi mắt một mí của mình? Bạn đang tìm kiếm giải pháp làm mí mắt to hơn nhưng cảm thấy bế tắc? Đơn giản hãy thử sức với 6 bước trang điểm dễ thực hiện dưới đây để làm mí mắt to tròn như sao Hàn nhé!

Bước 1: Rửa sạch mặt

Đây là bước quan trọng trước khi tiến hành trang điểm giúp làm mí mắt to hơn. Bạn nên rửa sạch mặt với các sản phẩm có tính chất dưỡng ẩm, hạn chế chà sát mạnh vào da khi rửa. Vỗ nhẹ nhàng cho da khô để tránh bị đỏ mắt hay tạo nếp nhăn sau này.

làm mí mắt

Rửa sạch mặt

Bước 2: Đắp mặt với 2 lát dưa chuột

Sau khi rửa mặt, bạn có thể thái hai lát dưa chuột rồi để ra đĩa và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Khi dưa chuột đủ mát, bạn đặt lên 2 mắt trong khoảng 5 – 10 phút. Có thể mát xa xung quanh để hiệu quả cho mắt được tốt hơn.

Làm mí mắt

Đắp dưa chuột lên mắt và thư giãn

Bước 3: Thực hiện trang điểm cơ bản

Dưỡng da cho đôi mắt sẽ giúp cho quá trình trang điểm làm mí mắt to tròn như sao Hàn được hiệu quả hơn. Bạn bắt đầu trang điểm bằng những bước cơ bản như đánh kem lót, kem nền, phấn phủ và tạo mảng sáng tối cho khuôn mặt thon gọn hơn.

làm mí mắt

Thực hiện các bước trang điểm cơ bản

Bước 4: Làm mí mắt to bằng bước trang điểm bầu mắt

Sau những bước trang điểm cơ bản, bạn có thể tiến hành các bước để làm mí mắt to hơn. Đầu tiên là trang điểm cho bầu mắt. Bạn sử dụng cọ trang điểm bầu mắt và chọn tông màu nâu – đây là tông màu sẽ giúp mắt trông sáng hơn. Sau đó phần nửa sau bầu mắt bạn dùng tông màu sáng để tô lên. Trộn hai tông màu là cách làm mí mắt to hơn đơn giản.

làm mí mắt

Trang điểm cho bầu mắt giúp làm mí mắt to hơn

Bước 5: Kẻ mắt đen làm mí mắt to hơn

Kẻ mắt đen là bước trang điểm làm mí mắt to hơn được nhiều phụ nữ biết tới tuy nhiên không phải ai cũng rõ cách thực hiện. Thay vì tô đậm cả hai mi mắt, bạn chỉ nên kẻ mí mắt dưới. Kẻ đậm và dày hơn ở phía đuôi mắt và kẻ mỏng hơn về phía khóe mắt để tạo cảm giác tự nhiên, cuốn hút.

làm mí mắt

Kẻ mắt đen làm mí mắt to tròn như sao Hàn

Bước 6: Chuốt mascara làm mí mắt to tròn như sao Hàn

Sau khi hoàn thành việc kẻ mí mắt, bạn chỉ cần dùng mascara để chuốt cho lông mi cong hơn, làm mí mắt to tròn như sao Hàn không phải là điều khó khăn nữa. Bạn có thể chuốt 2 lần tạo độ cong ở mi trên và một lần nhẹ nhàng đối với mi dưới.

làm mí mắt

Chuốt Mascara tạo mắt to

Trên đây là 6 bước đơn giản để trang điểm giúp làm mí mắt to tròn như sao Hàn mà bạn vẫn thường mong ước. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là không mang lại cảm giác thật như những người có mắt bồ câu hai mí. Để hiệu quả được duy trì lâu dài và tự nhiên hơn, giải pháp duy nhất là sử dụng kỹ thuật chuyên khoa không phẫu thuật như bấm mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp cũng chỉ thực hiện trong 15 phút nhưng hiệu quả có thể duy trì vĩnh viễn.

Bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên khi liên hệ tư vấn với chúng tôi:

hotline 19006499

Nguồn: https://www.bammi.info/

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ