HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 phút trang điểm mắt phù hợp với từng màu son cho mùa hè

Ngày đăng: 23/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 24/02/2017

Mất 30 giây để đọc

Sử dụng màu son phù hợp với khuôn mặt và cá tính thì đã khó, nhưng để trang điểm mắt để làm nổi bật được cả khuôn mặt và tông màu son môi thì lại càng khó hơn, vì vậy mà với 5 phút trang điểm mắt dưới đây, bạn sẽ càng rạng rỡ hơn và lựa chọn được màu son phù hợp nhất.

Trang điểm mắt phù hợp với màu son đỏ sẫm

Đối với những màu môi đỏ sẫm, cách trang điểm mắt phù hợp không cần phải quá cầu kì, với lỗi make-up cổ điển cũng khiến cho bạn trở nên quý phái hơn bao giờ hết.

Với màu son này, cách trang điểm nhẹ nhàng chỉ cần tạo thêm vẻ sắc nét bằng cách chỉ dùng chì kẻ màu đen để viền đường mí mắt trên, kiểu trang điểm này phù hợp với mọi sắc son mà bạn lựa chọn, đồng thời, vẫn giữ được sự tự nhiên vừa phải.

Trang điểm mắt mèo thích hợp cho cô nàng sử dụng son hồng tím đậm

Kẻ mắt mèo là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp táo bạo và sự tỉ mỉ giúp tọa sự cân bằng đối với những màu son gam mày hồng tím, đỏ cam. Đường kẻ đen đậm, sắc saỏ tạo sự bí ẩn và huyền bí cho đôi mắt.Với kiểu kẻ mắt mèo đậm kết hợp với son môi đậm, bạn không nên dùng thêm phấn mắt và cũng không cần kẻ viền đường mí dưới, đây là cách trang điểm mắt cực kỳ thích hợp với những cô nàng có phong cách huyền bí.

Trang điểm mắt với chì trắng phù hợp với son môi hồng tươi

Lựa chọn một cây chì kẻ mắt trắng phù hợp với những người có phong cách trang điểm tối giản nhưng vẫn tạo được nét đẹp riêng cho đôi mắt. Bạn chỉ cần dùng một cây chì kẻ màu trắng viền vào mí mắt phía dưới là đã có thể tự tin với diện mạo mới của mình, giúp tôn màu son và làm rạng rỡ khuôn mặt.

Trang điểm phấn mắt nhũ màu nâu phù hợp với son hồng cánh sen

Sử dụng phấn mắt trang điểm không nhũ màu nâu tán nhẹ lên phần nhấn mắt và viền mí,  trang điểm theo cách này sẽ tạo cho bạn gái vẻ tự nhiên. Với cách trang điểm này, sử dụng mascara màu nâu sẽ không hiệu quả vì nó sẽ làm mắt bạn trông đen và buồn bã, chỉ nên viền mí nhẹ bằng màu chì mảnh là đủ. Nên kết hợp với màu son hồng cánh sen để tôn lên vẻ đẹp của cả khuôn mặt nhé

Cùng ngắm nhìn hình ảnh xinh đẹp của các “Mỹ nữ” Châu Á nhé

Với những cách trang điểm mắt này sẽ phù hợp với những loại màu môi của bạn, nên lựa chọn để giúp khuôn mặt của bạn trở nên nổi bật nhất nhé!