5 bước để có đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã tạo nên bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp giúp tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân đối đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ bấm mí mắt an toàn, uy tín được nhiều khác hàng tin tưởng. Mọi quy trình bấm mí mắt đều được các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế. Cùng khám phá 5 bước bấm mí giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí long lanh như sao Hàn tại Đông Á nhé.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Thăm khám trước khi bấm mí mắt
Thăm khám trước khi bấm mí mắt

Bước đầu tiên trong quy trình bấm mí là bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám. Ở bước này, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn,giải đáp cụ thể những thắc mắc của về dịch vụ nhấn mí mắt. Dựa vào đặc điểm, dáng mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn định hình ra đôi mắt to tròn, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ mí mắt

Đo vẽ mí mắt tạo đường mí phù hợp
Đo vẽ mí mắt tạo đường mí phù hợp

Bước 2 bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt sau đó đo vẽ chính xác nhằm tạo đường mí phù hợp nhất. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng. Việc này có ý nghĩa quyết định đến kết tạo mắt 2 mí mà bạn có thể nhận được do đó đòi hỏi bác sĩ phải là người có mắt thẩm mỹ tốt.

Bước 3: Gây mê

Gây tê tạo cảm giác không đau đớn cho khách hàng khi thực hiện bấm mí
Gây tê tạo cảm giác không đau đớn cho khách hàng khi thực hiện bấm mí

Ngay tại vị trí bấm, bác sĩ sẽ gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt
Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt

Bước thứ 4, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc. Đồng thời, theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Bước sau cùng là những chú ý chăm sóc sau khi bấm mí mắt. Thực hiện những lưu ý này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như mong muốn với đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Sau khi bấm mí mắt xong bạn có thể hoạt động bình thường sau khi điều trị nhưng cần tránh dịu mắt, tiếp xúc ánh nắng mặt trời, vệ sinh sạch đôi mắt sạch sẽ bằng các dung dịch nước muối loãng; hạn chế làm việc lâu trước máy tính sau điều trị.

Nhấn mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn
Nhấn mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn

Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không gây tổn thương hay ảnh hưởng tới vùng mắt. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm uy tín hàng đầu về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao. Hàng ngàn khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại Đông Á đều rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

Hãy gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ