Trang chủ » Tin tức bấm mí mắt » 3 cách làm mắt một mí thành hai mí hiệu quả nhất 2016

3 cách làm mắt một mí thành hai mí hiệu quả nhất 2016

0comment

Mắt một mí luôn là nguyên nhân khiến gương mặt của chị em trở lên lờ đờ, thiếu sắc nét. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Dưới đây là một số cách làm mắt một mí thành hai mí hiệu quả nhất 2016, cùng áp dụng ngay để có đôi mắt đẹp như ý nhé!

Làm mắt một mí thành hai mí với miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí từ lâu đã xuất hiện trên thị trường với chất liệu đa dạng và giá thành khác nhau. Sử dụng miếng dán kích mí có ưu điểm là rẻ , tiện lợi, không cầu kì mất thời gian. Việc bạn cần làm chỉ là áp miếng dán kích mí lên vùng mí trên, thoa đều để miếng dán bám chắc là bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn.

cach-lam-mat-mot-mi-thanh-hai-mi1

Cách làm mắt một mí thành hai mí nhanh chóng nhờ miếng dán kích mí

Tuy nhiên, vì được làm từ các sợi nilong nên miếng dán kích mí có nhược điểm rất lớn là  không thể trùng màu với da thực và trông rất lộ. Hơn thế, nếu gặp trời mưa lập tức sẽ bị  bong ra khỏi mí mắt.

Cách làm mắt một mí thành hai mí nhờ keo kích mí

Sử dụng keo kích mí là cách bôi chất lỏng ướt lên phần mí mắt, sau đó đợi khoảng vài phút để lớp nước tự bong ra tạo thành viền trên mí mắt, từ đó mí mắt sẽ bị cản lại và tạo nếp gấp thành mắt 2 mí.

cach-lam-mat-mot-mi-thanh-hai-mi2

Sử dụng keo kích mí giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

cách làm mắt một mí thành hai mí này có ưu điểm là rẻ, nhìn mắt hai mí tự nhiên. Nhưng nếu sử dụng keo để tạo mắt 2 mí có nguồn gốc không rõ ràng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác. Điều đặc biệt cần lưu ý khi dùng keo kích mí là tuyệt đối tránh nước và không được dụi mắt.

Cách làm mắt một mí thành hai mí hiệu quả chỉ trong 15 phút

Trên đây  là 2 cách làm mắt một mí thành hai mí đơn giản và hiệu quả được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, những cách trên chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định và làm mất rất nhiều thời gian thực hiện. Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, cách khắc phục tình trạng mắt một mí hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

cach-lam-mat-mot-mi-thanh-hai-mi3

Cách làm mắt một mí thành hai mí chỉ trong 15 phút tại thẩm mỹ viện

Trong số các công nghệ làm mắt một mí thành hai mí hiện nay, bấm mí Hàn Quốc Double eyelid được đánh giá là giải pháp an toàn, mang lại hiệu quả cao. Nhờ khả năng xoắn đôi lại với nhau, chỉ sinh học sẽ tạo thành khối liên kết bền vững giữa da và mí mắt, chỉ được cố định chặt tại các đầu mút nên không dễ bị tuột, mang đến kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Với phương pháp này, chị em sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian 15 phút mà không cần dao kéo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: