Trang chủ » Posts » Bài viết nổi bật » Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? – Giải đáp chi phí TMV ở Hà Nội

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? – Giải đáp chi phí TMV ở Hà Nội

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia, tôi là Quỳnh Anh ở Phú Thọ. Tôi có đọc được ở trên mạng phương pháp bấm mí mắt có thể cải thiện được tình trạng mắt híp của mình. Chuyên gia có thể giải đáp cho tôi quy trình thực hiện như thế nào và chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Tại sao lại có sự chênh lệch về chi phí các thẩm mỹ viện? Tôi xin cảm ơn. (Quỳnh Anh, Phú Thọ)

Trả lời

Chào Quỳnh Anh!Thẩm mỹ viện Đông Á rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc Quy trình thực hiện như thế nào và chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? sẽ được giải đáp như sau:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng không phải ai có một đôi mắt đẹp to tròn, mí mắt rõ ràng, đối với trường hợp mắt híp như Quỳnh Anh chia sẻ, với đôi mắt này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn không được cân đối, chính vì vậy mà phương pháp bấm mí Double Eyelid Hàn Quốc là giải pháp nhanh nhất giúp bạn có đôi mắt hoàn hảo.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid như thế nào?

Mỗi phương pháp làm đẹp sẽ có những quy trình khác nhau, việc thực hiện đúng quy trình sẽ giúp bạn có kết quả hoàn hảo nhất, đặc biệt đối với những dịch vụ có tác động trực tiếp trên khuôn mặt. Quy trình bấm mí Double Eyelid được thực hiện đúng với từng bước đã được chuyển giao từ Hàn Quốc, chính vì vậy mà bạn có thể tin tưởng khi làm đẹp bằng phương pháp này.

bam-mi-17

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng, sau đó sẽ xác định tình trạng mắt và đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm

+ Bước 2: Thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành bấm mí mắt Double Eyelid. Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Tham khảo quy trình qua video thực hiện bấm mí tại TMV Đông Á:

Bấm mí Double Eyelid tại TMV Đông Á

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiện nay dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc ( hay còn gọi là bấm mí) theo công nghệ Double Eyelid tại thẩm mỹ viện Đông Á đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là giải pháp giúp bạn có được đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên mà không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Khi tham gia dịch vụ này, nhiều khách hàng thường thắc mắc bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? 

Đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép trả lời như sau:

Bấm mí Dr Park  8 triệu VNĐ

Tại sao lại có sự chênh lệch về giá?

Sở dĩ có sự chênh lệch về giá cả giữa các thẩm mỹ viện với nhau là do:

Bam mi Han Quoc bao nhieu tien 1

Giải pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tại TMV Đông Á

+ Công nghệ bấm mí tại các địa điểm làm đẹp: Mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ áp dụng công nghệ bấm mí riêng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà bạn nhận được. Do đó, các mức giá bấm mí tại các thẩm mỹ viện là không giống nhau.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Bác sĩ cũng là 1 trong những nhân tố quyết định đến thành công của 1 ca bấm mí. Do đó, nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức giá mà bạn phải chi trả.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng thành công dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Đây là công nghệ duy nhất sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi khi tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Bởi vậy, phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật này được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút mang lại cho bạn hiệu quả ưu việt, ổn định lâu dài.

Trên đây là những giải đáp về Nhấn mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu ? Để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất bạn vui lòng thu xếp thời gian sớm để đến trao đổi trực tiếp với đội ngũ bác sỹ để có kết quả như ý hoặc gọi điện để nghe tư vấn theo Hotline bên dưới.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X