Trang chủ » Posts » Tư vấn bấm mí mắt » Có nên bấm mí Hàn Quốc không? – Hỏi đáp và tư vấn từ chuyên gia

Có nên bấm mí Hàn Quốc không? – Hỏi đáp và tư vấn từ chuyên gia

Câu hỏi: Tôi là Thị Thủy, 25 tuổi sở hữu đôi mắt 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí, nhìn không mấy cân đối, thế nên tôi mới có biệt danh “Thủy mắt nổ mắt sịt”. Tôi có tâm sự với mấy chị cùng cơ quan thì được khuyên nên đi bấm mí mắt để có đôi mắt 2 mí. Nhưng tôi lại băn khoăn không biết có nên bấm mí Hàn Quốc không? Quy trình thực hiện có an toàn không? Mong sớm được hồi đáp! (Nguyễn Thị Thủy, 28 tuổi, Hà Nội)

sup-mi-mat-4

Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Thị Thủy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc: “Có nên bấm mí Hàn Quốc không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí là gì? Có nên bấm mí mắt không?

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, giải pháp này đã giúp nhiều người (cả nam và nữ) tự tin với đôi mắt không còn khuyết điểm.

Theo những gì bạn chia sẻ bên trên, bạn sở hữu đôi mắt không được như ý, một bên mắt 1 mí, 1 bên mắt 2 mí không được đều nhau, khiến các nét trên khuôn mặt không được cân đối. Bạn băn khoăn không biết có nên đi bấm mí Hàn Quốc và quy trình thực hiện có an toàn không? Đối với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể “thổi bay” khuyết điểm của đôi mắt như:

+ Khách hàng mắt 1 mí, mắt nhỏ, mắt híp, mắt không cân đối (1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí).

+ Khách hàng có mắt mí lót, mí mắt không nhìn thấy

+ Khách hàng bị sụp mí thứ phát..

bam-mi-11

Với những gì bạn mô tả thì bạn hoàn toàn phù hợp với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, do vậy chúng tôi khuyên bạn nên bấm mí để có được đôi mắt đẹp như mong đợi.

co-nen-bam-mi-han-quoc-khongCó nên bấm mí Hàn Quốc không?

Quy trình Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Quy trình thực hiện bấm mí mắt được diễn ra hết sức cẩn trọng, tránh gây những tổn thương không đáng có cho khách hàng, với 4 bước như sau:

bam-mi-18

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt lót, mắt 1 mí…

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành bấm mí mắt Double Eyelid, bác sĩ sẽ luồn sợi chi xoắn đôi qua da theo đường bờ mí, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện thành công giải pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Đây là dịch vụ mang đến kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài đến với khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Có nên bấm mí mắt khôngHi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X